Đóng

07/12/2018

Viện Thẩm Mỹ La Ratio

Viện Thẩm Mỹ La Ratio ra đời vào năm 2018 do Bác sĩ Võ Thành Trung sáng lập nên.  La Ratio tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu đưa công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới ứng dụng tại Việt Nam. La-Ratio hoạt động theo với phương châm là “hướng đến thẩm mỹ vẻ đẹp tỷ lệ vàng” làm kim chỉ nam cho tất cả các dịch vụ làm đẹp tại đây!

tmv_laratio_gioithieu

Đẳng cấp 5 sao

tmv_laratio_diadiem

Một trong những yếu tố mang lại vị thế vững chắc cho La Ratio chính là vị trí nằm tọa lạc trên 182 ĐIỆN BIÊN PHỦ, P6, QUẬN 3, TP.HCM. Đây là khu vực thuận tiện để khách hàng trong và ngoài nước đến làm đẹp với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ.

La Ratio Sở hữu không gian xa hoa, sang trọng với các khu dịch vụ đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn 5 sao được thiết kế theo phong cách hoàng gia, tạo cảm giác thư thái khi khách hàng đến và trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cao cấp.

Quy tụ đội ngũ cùng chuyên gia danh tiếng

tmv_laratio_bacsi

Trên con đường khẳng định thương hiệu đẳng cấp quốc tế, ngoài thế mạnh và sự vượt trội về công nghệ, một yếu tố nồng cốt nhất tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu của La Ratio chính là đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Da liễu mang lại sự hài lòng và chiếm trọn niềm tin tuyệt đối của mọi khách hàng. Đại diện chính của La Ratio chính là BS Võ Thành Trung có hơn 11 năm kinh nghiệm về phẫu thuật và làm đẹp công nghệ cao. Bác sỹ còn được mệnh danh là “phù thủy nhan sắc” được tin tưởng và ủng hộ của nhiều nghệ Việt hiện nay.

tmv_laratio_hoinghi

Liên hệ: Viện Thẩm Mỹ La Ratio
Địa chỉ : 182 Điện Biên Phủ, phường 6, quận 3, TP.HCM
Điện thoại: (028)7779 3939
Hotline: 0903 89 79 69 – 0903 89 79 59
Website: https://la-ratio.com/

Bài viết liên quan
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay