Đóng

13/04/2018

Tâm spa & Clinic

COOLSCULPTING- ĐIÊU KHẮC VẺ ĐẸP CƠ THỂ

Để làm giảm mỡ và kích thước cơ thể, trước đây các bác sĩ thường dùng phương pháp hút mỡ. Tuy nhiên, công nghệ này dễ gây tổn thương, cần thời gian hồi phục dài, lại có thể ẩn chứa nhiều hiểm họa. Điều này đã khiến các nhà khoa học liên tục nghiên cứu để đưa ra các công nghệ làm giảm mỡ an toàn, hiệu quả nhưng hoàn toàn không xâm lấn. Hiện nay, lần đầu tiên việc hủy mỡ bằng cách làm đông lạnh tế bào mỡ với thiết bị công nghệ CoolSculpting (do hãng Zeltiq của Mỹ sản xuất) đã ra đời, và đã được Bộ Y Tế Hoa Kỳ kiểm định xác nhận hiệu quả, duyệt cho sử dụng tại Mỹ (FDA Approved). Đây chính là giải pháp tạo đường nét cơ thể số 1 với 4.500 lần điều trị hàng ngày trên toàn thế giới với hơn 95% khách hàng hài lòng.

TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG NGHỆ “ĐÔNG HỦY MỠ” COOLSCULTING TẠI TÂM SPA & CLINIC? 

* Tâm Spa & Clinic tự hào là một trong số ít những đơn vị trong ngành làm đẹp tại Việt Nam sở hữu công nghệ ” đông hủy mỡ” CoolSculting chính hãng từ Công ty ZELTIQ thông qua nhà phân phối chính thức tại Việt Nam- TRANFA.

 * Đội ngũ bác sĩ với kiến thức và chuyên môn sâu về công nghệ CoolSculting, được trực tiếp gặp gỡ và trao đổi chuyên môn với các chuyên gia CoolSculting nước ngoài. Không những thế, các bác sĩ tại Tâm Spa & Clinic còn được tham gia vào các buổi đào tạo Bổ sung kiến thức và Nâng cao tay nghề tại nước ngoài.

* Sử dụng Công nghệ CoolSculpting với đầu CoolAdvantage 2017, ưu việt hơn hẳn so với công nghệ cũ:

–  Hiệu quả điều trị cao hơn, có thể hủy tới 25% lượng tế bào mỡ tại vùng điều trị, thay vì công nghệ cũ chỉ giảm được 20%

– Diện tích vùng điều trị lớn hơn (120 cm2 thay vì đầu cũ chỉ 110 cm2)

– Thời gian điều trị ngắn hơn từ 60 phút giảm còn 35 phút.

– Vượt trội hơn, đầu CoolAdvantage Model 2017 còn mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái hơn cho khách hàng trong suốt quá trình điều trị.

* Bên cạnh đó, để hiệu quả liệu trình được diễn ra nhanh hơn và hiệu quả hơn, liệu trình còn kết hợp với Công nghệ Săn chắc và Thon gọn cơ thể bằng SÓNG RF. Đây chính là ưu điểm nổi bật của liệu trình “Đông hủy mỡ” CoolSculpting tại Tâm Spa & Clinictại Tâm Spa & Clinic.

Service Slide

Service Slide

Service Slide

Liên hệ:

Tp Hồ Chí Minh:
Số 80/22 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3,
TP. Hồ Chí Minh
SĐT: 028 6681 9987 – 028 6681 9986
Cần Thơ:
L2-07, số 209 đường 30/4, Phường Xuân Khánh,
TP.Cần Thơ
SĐT: 0292 375 2233
Rạch Giá:
PG2-01 Khu nhà phố Vincom Plaza Rạch Gía, Đường Cô Bắc,
TP.Rạch Giá
SĐT: ‭02973900266‬
Bài viết liên quan
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay