Đóng

17/04/2018

AQUA Skin Clinic

MỘT ĐỊA CHỈ ĐÁNG TIN CẬY – SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ CỦA COOLSCULPTING!

Aqua Skin Clinic – địa chỉ làm đẹp của các Actress, Influencer… nổi tiếng như Nhã Phương, nhà văn Gào, Diệp Lâm Anh…

Sau gần hai năm đi vào hoạt đông, Aqua Skin Clinic đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng. Năm 2018, Aqua Skin Clinic NÂNG TẦM DỊCH VỤ, thay đổi bộ nhận diện mới trở nên thanh lịch và sang trọng hơn với logo mới AQUA CLINIC. Chúng tôi trân trọng thông báo tới quý khách hàng hệ thống AQUA CLINIC chính thức khai trương VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO AQUA – AQUA CLINIC đẳng cấp tại địa chỉ 79 Trần Hưng Đạo, Quận 1, tp Hồ Chí Minh vào ngày 25/4/2018 tới đây.

AQUA CLINIC -79 Trần Hưng Đạo, Quận 1 với diện tích lên đến 1200m2 được toạ lạc tại trung tâm thành phố, AQUA CLINIC được dẫn dắt bởi VIỆN TRƯỞNG Dr. Kyung Sik Min. Dr. Min là một trong những bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc, và Châu Á về các trị liệu chăm sóc da đẳng cấp nhất hiện nay. Đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc, chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao và hệ thống máy móc tân tiến nhất, được thiết kế trong không gian 5 sao – tương đương tiêu chuẩn các viện da liễu cao cấp Hàn Quốc.

Đến với AQUA CLINIC – quý khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ y tế hiện đại, với những kỹ thuật điều trị chăm sóc sắc đẹp bậc nhất hiện nay. Cùng với “bàn tay thần kỳ” của Dr. Min, AQUA CLINIC sẽ kiến tạo nên vẻ đẹp TỰ NHIÊN nhất của bạn. Giúp khách hàng NÂNG TẦM NHAN SẮC nhưng vẫn luôn là chính mình, chính là sứ mệnh của AQUA CLINIC.

Hotline : 19006120
Cơ sở 2: 67 Nguyễn Trãi, P.Bến Thành, Quận 1.

Bài viết liên quan
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay