Đóng

27/08/2018

5 LÝ DO CÔNG NGHỆ ĐÔNG HỦY MỠ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG.

Sau đây là 5 lý do khiến công nghệ này được các quý ông, quý bà trên thế giới chọn lựa.

Tiếp theo sau các công nghệ phân hủy mỡ làm thon gọn cơ thể bằng sóng RF, sóng Siêu âm … thị trường hiện vừa có thêm công nghệ mới: phân hủy mỡ bằng công nghệ đông lạnh (CoolSculpting), đặc trị cho các khối mỡ cứng lâu năm, giải quyết các tình trạng mỡ thừa do ngồi lâu, ít hoạt động cho dân văn phòng trong thời gian ngắn nhất, hiệu quả nhất và hoàn toàn không có tác dụng phụ. 

Thứ nhất:

So với kết quả của phẫu thuật để hút mỡ ra khỏi cơ thể thì công nghệ đông hủy mỡ (phi phẫu thuật) có hiệu quả sát nhất khi thực hiện trên cùng một bệnh nhân. Theo ý kiến của các nhà nghiên cứu, phương thức giảm béo thông thường chỉ có thể làm giảm số lượng các tế bào mỡ, bản thân tế bào vẫn còn tồn tại, không thể giảm bớt số lượng tế bào, do đó tỷ lệ giảm béo thành công khá thấp.

Thứ hai:

Việc làm thon gọn cơ thể, loại bỏ những khối mỡ cứng đầu là mơ ước của cả nam và nữ (đặc biệt là giới văn phòng không có nhiều thời gian vận động), khi sử dụng các công nghệ giảm béo trước đây chỉ có hiệu quả đối với riêng phái nữ. Ngày nay, công nghệ này đã giải quyết được nhược điểm này, đem lại hình thể lý tưởng cho cả quý bà lẫn quý ông.

Thứ ba:

Với các công nghệ cũ, quá trình điều trị giảm béo thường mất trung bình khoảng 3 tháng liên tục. Với công nghệ đông hủy mỡ, bạn chỉ mất 1 lần duy nhất với những tình trạng mỡ tích tụ vừa phải tại các vùng eo, bụng dưới, đùi bắp tay. Đối với tình trạng mỡ tích tụ lâu năm (mỡ cứng, vón cục) bạn có thể mất 3 lần điều trị, nhưng mỗi lần cách nhau 2 tháng. Phương pháp này vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm thời gian.

Thứ tư:

Các báo cáo nghiên cứu của chuyên khoa da của Y viện Đại học Havard đã cho thấy, các tế bào mỡ sẽ đông cứng, phân giải ở 4 0 C, còn các tế bào gần với tế bào mỡ chỉ chết khi ở 0 độ, do đó công nghệ này có thể loại bỏ các tế bào mỡ một cách an toàn, đồng thời sẽ không tổn hại đến da và các tổ chức xung quanh tế bào mỡ.

Thứ năm

Nguyên lý làm việc của công nghệ đông hủy mỡ là áp dụng phương pháp chữa trị không cần phải xâm nhập vào các tế bào (phẫu thuật), mà lợi dụng nguyên lý của “tác dụng đông lạnh” vào chính xác các vị trí tích tụ mỡ trên cơ thể, loại trừ các tế bào mỡ ngoan cố. Điều này có nghĩa, công nghệ đông hủy mỡ có thể điều trị chính xác đến từng vùng thừa mỡ của bệnh nhân, kể cả những người đã có thân hình đẹp, mà dù đã ăn kiêng và thường xuyên tập thể dục, chơi thể thao… mà vẫn không làm giảm đi được một vài vùng mỡ “cứng đầu” như các vùng mỡ tích tụ ở bụng dưới, bụng trên, 2 bên hông, 2 bên đùi, 2 bên cánh tay…bang hieu 450x300cm-01

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay